Confetti Tân Sơn Nhất ưu đãi dịp lễ 2/9

Hòa cùng không khí quốc khánh lần thứ 70 đồng thời nhằm tỏ lòng tri ân đối với quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, nhà hàng Confetti Tân Sơn Nhất triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn: tặng 1 ly nước cho 1 phần ăn bất kỳ. Thời gian áp dụng từ 01/09/2015.

km lầu 1 confetti tân sơn nhất

Chương trình khuyến mãi tại Confetti lầu 1

khuyến mại mùng 2 tháng 9

Chương trình khuyến mãi tại Confetti lầu 3

Cụ thể, nhà hàng Confetti lầu 1 áp dụng tặng một trong bốn loại đồ uống, gồm nước ép ổi, lipton chanh, pepsi, đá chanh; nhà hàng lầu 3 áp dụng cho một trong năm loại đồ uống, bao gồm cà phê, trà lipton, pepsi, nước ép ổi, nước ép dưa hấu. Chương trình áp dụng cho cả hình thức ăn tại chỗ và mang đi. Với những ưu đãi hấp dẫn này khách hàng sẽ thỏa sức ăn uống thoải mái và giải khát hiệu quả mà không hề lo lắng về việc tốn kém chi phí tại sân bay.

nước ep dưa hấu tại confetti

Nước ép dưa hấu tươi ngon, mát lạnh tại Confetti

Được biết đến là địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng của khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không tại sân bay, đến nay, hệ thống nhà hàng Confetti đã có 7 chi nhánh nằm rải rác khắp các sân bay nội địa và quốc tế Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhà hàng Confetti nổi bật với không gian sang trọng, ẩm thực đa dạng các món ăn Á – Âu, đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp là nơi đưa tiễn người thân hàng đầu tại sân bay. Đặc biệt ẩm thực chay và món ăn Halal dành cho người theo đạo Hồi cũng được phục vụ chuyên nghiệp, ấn tượng. Bên cạnh đó, nhà hàng còn cung cấp đa dạng các tiện ích như wifi miễn phí, dịch vụ in ấn, khu chụp hình tiểu cảnh… đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Đến với Confetti khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon lạ, độc đáo và tiết kiệm chi phí hiệu quả với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi ngay vào hotline: 0969 39 08 08 (Lầu 1) –   0966 33 33 80 (Lầu 3) để được phục vụ tốt nhất.

nhà hàng confetti

Với không gian sang trọng nhà hàng Confetti là địa điểm ăn uống lý tưởng tại sân bay

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Confetti Tân Sơn Nhất

ĐT: 0969 39 08 08 (Lầu 1) –   0966 33 33 80 (Lầu 3)

Website: http://nhahangconfetti.com.vn/

Fanfage: https://www.facebook.com/nhahangconfetti