Bốc thăm trúng thưởng 100% nhân ngày 20/10 cùng Confetti Nội Bài


Tháng 10 luôn được xem là tháng của phái đẹp Việt Nam bởi ngày lễ quan trọng mà bất kỳ ai cũng mong muốn dành trọn tình cảm cho những người phụ nữ mà họ yêu thương. Với mong muốn thể hiện sự tri ân đến các khách hàng nữ trong ngày lễ ý nghĩa này, nhà hàng Confetti Nội Bài triển khai chương trình khuyến mãi “Bốc thăm trúng thưởng 100% nhân ngày 20/10” trong 2 ngày 19/10 và 20/10/2015.
 
khuyến mại nội bài
Chương trình khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng nữ.
Cụ thể, khi thưởng thức các món ăn ngay tại nhà hàng Confetti Nội Bài, các khách hàng là phái đẹp sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 100% để sở hữu những phần quà hấp dẫn, bao gồm các voucher có trị giá tương đương từ 50.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ; kem Merino, Revive, Pepsi hay nước ép dưa hấu mát lạnh. Vừa có thể ngồi trong một không gian sang trọng, tinh tế thưởng thức bữa ăn ngon miệng, vừa được nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mình vào ngày lễ quan trọng, nhà hàng Confetti Nội Bài sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng của những khách hàng nữ dịp 20/10 năm nay.
 
 
cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng của chương trình.
Là thành viên mới nhất trong chuỗi 7 nhà hàng mang thương hiệu Confetti tại các sân bay lớn trên toàn quốc, nhà hàng Confetti Nội Bài kế thừa những nét tinh túy ẩm thực từ những nhà hàng đi trước cũng như một đội ngũ đầu bếp lành nghề, kinh nghiệm cao và luôn chú trọng trong từng khâu chế biến để mang đến cho thực khách những bữa ăn hoàn hảo nhất. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, không gian rộng rãi, tinh tế cùng mức giá phải chăng, việc ăn uống tại sân bay giờ đây sẽ trở nên thật thú vị trong mắt khách hàng. Thêm vào đó, Confetti triển khai những chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên với mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất.
Cùng ghé Confetti vào 2 ngày 19/10 và 20/10/2015 để nhận được may mắn cho ngày Phụ nữ Việt Nam của bạn thật trọn vẹn với chương trình “Bốc thăm trúng thưởng 100%” cùng Confetti Nội Bài nhé!
Liên hệ nhà hàng Confetti
Thông tin liên hệ:
Nhà hàng Confetti
Sân Bay quốc tế Nội Bài •   Tel: (04) 3295 9102• 
Website: www.nhahangconfetii.com.vn