Amazing Summer tại Confetti Tân Sơn Nhất

Sài Gòn nắng nóng, oi bức quanh năm khiến bạn khó chịu? Dưới cái nắng nóng như đổ lửa này bạn đang tìm cho mình một phương pháp giải nhiệt?  Đồng hành cùng khách hàng, hệ thống nhà hàng Confetti tại sân bay Tân Sơn Nhất thuộc công ty CP Sóng Việt triển khai chương trình khuyến mãi với tên gọi “Amazing Summer”  nhằm giúp khách hàng giải nhiệt hiệu quả cho một ngày năng động.

Cụ thể, khi khách hàng gọi một phần ăn bất kỳ sẽ được nhận ngay 1 phần trái cây miễn phí tại nhà hàng Confetti, lầu 1 và 3 ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Với những loại trái cây miền nhiệt đới đa dạng, vừa bổ dưỡng cho sức khỏe, lại giúp đẹp da cho phái nữ …, chắc chắn, khẩu phần ăn của mọi khách hàng sẽ trở nên đầy hấp dẫn và thơm ngon. Chương trình áp dụng cho khách hàng khi ăn trực tiếp tại nhà hàng hoặc có thể gọi giao hàng tận nơi trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Amazing Summer tại Confetti Tân Sơn Nhất

Chương trình khuyến mãi với tên gọi “Amazing Summer”.

Ra đời từ năm 2009, Confetti đã không còn là cái tên xa lạ trong lòng thực khách mỗi khi ghé tới Tân Sơn Nhất. Không chỉ đơn thuần là nhà hàng, Confetti còn đặc biệt nổi danh là khu vực chờ và tiễn khách, tiễn người thân thuận tiện, thoải mái. Bên cạnh những món ăn Âu Á, đa dạng chất lượng, đảm bảo vệ sinh cùng mức giá vô cùng hợp lý, Confetti còn cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích cho hành  khách bay như miễn phí wifi, máy lạnh; dịch vụ internet, in ấn, ghế massage, phòng họp cho khách giao dịch đối tác; khu mua sắm, tiểu cảnh chụp hình, đặc biệt, dịch vụ giao hàng phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách tại sân bay. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy gọi chúng tôi theo số điện thoại: 0969 39 08 08 (Lầu 1) –   0966 33 33 80 (Lầu 3) để được phục vụ tốt nhất.

 Nhà hàng Confetti Tân Sơn Nhất:

Địa chỉ: Lầu 1 & lầu 3, Ga quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất.

Website: www.nhahangconfetti.com.vn