• banner gioi thieu

Confetti Tuy Hòa

Nằm trong hệ thống nhà hàng Confetti trực thuộc Công ty Cổ phần Sóng Việt, nhà hàng Confetti Tuy Hòa – Phú Yên ra đời vào tháng 4/2013 đáp ứng nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không tại sân bay này.

Với không gian sang trọng, thoáng mát, thiết kế tinh tế, Confetti là điểm đưa tiễn người thân tuyệt vời hay chốn nghỉ chân thoải mái cho những đoàn khách chậm nhỡ chuyến bay. Nhà hàng Confetti Tuy Hòa có sức chứa từ 200 –300 khách hàng cùng lối thiết kế hiện đại, thoáng đãng sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng khi ngồi tại đây.
Nếu không gian tại nhà hàng Conffetti gây ấn tượng với khách hàng thì ẩm thực lại là yếu tố níu chân khách quay trở lại. Đa dạng món ăn Á – Âu được chế biến tinh tế làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Trong đó những món ăn Tây như bò lúc lắc + khoai tây chiên hay mỳ Ý sốt bò bằm… với hương vị độc đáo, giữ nguyên hương vị gốc gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước. Các món ăn thuần Việt cũng được phục vụ chuyên nghiệp không kém. Cơm với nhiều món ngon đậm đà hương vị truyền thống, Bún bò Huế, mì xào hải sản… không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt mà còn được lòng nhiều du khách quốc tế.

 


Cơm Việt Nam với nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng được đông đảo khách hàng yêu thích.

Những bữa ăn ngon miệng luôn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đó cũng là một trong số những tiêu chí được nhà hàng quan tâm hàng đầu. Cùng với đó, đội ngũ quản lý, đầu bếp, nhân viên phục vụ tại đây luôn thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, mang đến sự hài lòng và ấn tượng khó phai cho thực khách ghé thăm.
Không chỉ có thực đơn phong phú, nhà hàng Conffetti Phú Bài còn cung cấp đầy đủ, đa dạng các tiện ích cần thiết cho hành khách đến sân bay như wifi, quầy sách báo miễn phí đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của khách hàng ngay tại sân bay.

 


Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại Confetti mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Không gian nhà hàng Confetti Tuy Hòa:
Không gian thoáng đãng của Confetti Tuy Hòa.Khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong một không gian rộng rãi ngay tại sân bay.
 

Nhà hàng Confetti, sân bay Tuy Hòa (Phú Yên)
Hotline: (057) 355 8025 

    
Thông tin khác