• banner gioi thieu

Confetti Nội Bài

Là thành viên mới nhất trong hệ thống nhà hàng Confetti, tọa lạc tại tầng 2, nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Confetti Nội Bài có sức chứa lên đến 300 – 500 khách mỗi ngày với phong cách truyền thống, mang đậm bản sắc Việt Nam.

 

Confetti Nội Bài với không gian rộng rãi và sang trọng.
 
Nhà hàng Confetti Nội Bài cung cấp cho thực khách menu đa dạng, phong phú các món Âu - Á, các món ăn đại diện cho văn hóa ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng với các set menu dành riêng cho nhân viên nội bộ sân bay. Khách hàng sẽ dễ dàng có cơ hội thưởng thức những món ăn mang đậm dấu ấn vùng miền trong một không gian thoáng đãng với phong cách bài trí tinh tế. Đặc biệt, nhà hàng còn cung cấp các tiện ích đa dạng cho khách hàng như: in ấn, wifi, ghế massage, Internet, giao hàng tận nơi trong phạm vi sân bay… Đối với các đoàn khách du lịch thì dịch vụ cung cấp tiệc tour trọn gói của Confetti sẽ góp phần tạo thêm những dấu ấn đáng nhớ cho chuyến đi của bất kỳ du khách nào.
 

Khách hàng thưởng thức những món ăn ngon trong không gian thoải mái của Confetti Nội Bài.


Không gian tinh tế và nhiều dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.
 
Không đơn thuần chỉ là nhà hàng, cùng với những món ăn hấp dẫn, không gian tinh tế và nhiều dịch vụ tiện ích, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý khách hàng, Confetti Nội Bài chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng của mọi hành khách trong và ngoài nước.
 
Nhà hàng Confetti  tại ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội
Hotline: 0965 76 1023
Thông tin khác